Đại học Đà
Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG
Tên đề tài:
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa chua đặc
năng suất
10000 tấn
sản phẩm/năm
Sinh viên thực hiện: Trần Thị Hoài Ân Lớp: 17HTP1
Ngành:
Công nghệ thực phẩm Khóa:
2017 - 2020
Giảng
viên hướng dẫn: T.S Ngô Thị Minh Phương
Ngày
nhận đề tài: 22/4/2020 Ngày
bảo vệ: 7/8/2020
·
Mục
tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:
Phục
vụ kiến thức học tập, nâng cao kiến
thức bản thân về thiết kế nhà máy sản
xuất sữa chua, t́m hiểu được nhiều
kiến thức hơn, bổ sung thêm nhiều kiến
thức chuyên ngành
·
Phương
pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:
-
T́m hểu tài liệu, giáo tŕnh
liên quan đến đề tài cần nghiên cứu
-
T́m hiểu thêm trên các trang
mạng để biết thêm kiến thức
-
Tính toán và thiết kế phân
xưởng, thiết bị
·
Nội
dung nghiên cứu
Chương 1: TỔNG QUAN
VỀ NGUYÊN LIỆU SỮA
Chương 2: QUY TR̀NH CÔNG NGHỆ
SẢN XUẤT SỮA CHUA ĐẶC TỪ NGUYÊN LIỆU
SỮA TƯƠI
Chương 3: TÍNH TOÁN CÂN BẰNG
VẬT CHẤT
Chương 4: TÍNH TOÁN VÀ
CHỌN THIẾT BỊ
·
Kế
hoạch thực hiện
STT |
Nội dung
công việc |
Dự
kiến thời gian |
Ghi chú |
1 |
Ngày giao đề tài |
22/4/2020 |
|
2 |
Chương 3: Tính toán cân
bằng vật chất |
14/5-
28/5/2020 |
|
3 |
Chương 4: Tính toán và
chọn thiết bị |
8/6-22/6/2020 |
|
4 |
Chương 1: Tổng quan
tài tiệu |
23/6-8/6/2020 |
|
5 |
Chương 2: Quy tŕnh công
nghệ sản xuất sữa chua đặc từ nguyên
liệu sữa tươi |
23/6-8/6/2020 |
|
6 |
Vẽ mặt bằng nhà máy |
25/6-17/7/2020 |
|
7 |
Vẽ mặt cắt nhà máy |
18/7-24/7/2020 |
|
Đà
Nẵng ngày 25 tháng 07 năm
2020
Giảng viên hướng
dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt
Trần
Thị Hoài Ân